SỰ PHẤN ĐẤU CỦA NGƯỜI CHĂN NUÔI BÒ
Anh-tin-bai

Chi hội gồm 25 thành viên là những HVND có cùng ngành nghề chăn nuôi bò thịt, cung ứng dịch vụ liên quan đến chăn nuôi bò trên địa bàn ấp Tân Hội xã Đức Lập Thượng. Sau khi đi vào hoạt động Chi hội đã tổ chức thực hiện đảm bảo theo quy chế hoạt động, phương hướng công tác Hội và sản xuất, kinh doanh mà Chi hội đã đề ra, tuyên truyền phổ biến sâu rộng các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, Nghị quyết của Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương đến hội viên trong chi hội; tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên, nông dân, thảo luận với các đối tác khi ký kết hợp đồng liên kết, hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cho thành viên chi Hội, xây dựng Quỹ hoạt động để hỗ trợ cho các thành viên trong chi hội, tổ chức tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm, trang bị kiến thức về chăn nuôi, kinh doanh cho hội viên Chi hội. Tham gia chi Hội HVND trong Chi Hội được Hội Nông dân huyện giới thiệu ký hợp đồng giới thiệu đại lý thức ăn gia súc Anh Sắc ký hợp đồng hỗ trợ mua thức ăn gia súc trả chậm, giới thiệu cơ sở cung cấp dịch vụ thuốc thú y nhằm giúp giảm chí phí trong chăn nuôi bò thịt... Tham dự buổi lễ, Ông Đào văn Hùng đánh giá cao hoạt động của Chi hội trong thời gian qua, đồng thời trong thời gian tới chi hội tăng cường hơn nữa các hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật, tìm kiếm thị trường tiêu thụ bò thịt ngày ổn định, xây dựng mối liên kết hợp tác giúp nhau trong chăn nuôi đồng thời tiếp tục phát triển chi hội đi lên chi hội nghề nghiệp “ 05 trong 01”./.

HOÀNG THÂN CHỦ TỊCH- HND Xã Đức Lập Thượng

HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Hùng.
Địa chỉ: Số 02 Đường Song Hành, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
Điện thoại: 0272 3826 350 -  Fax: 0272 3835 480  -  Email: hoinongdan@longan.gov.vn