image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
UB MTTQ và các Tổ chức chính trị xã hội thị trấn Cần Giuộc phối hợp với UBND thị trấn triển khai về việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng đô thị văn minh


28-2-24 Cần Giuộc 1.jpg

Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân

 Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Tài - UVBTV – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn đã quán triệt một số kết quả xây đô thị văn minh và các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy năm 2024 đề ra. Cùng với sự phát triển trong chuyển đổi số của thị trấn Cần Giuộc trong tình hình hiện nay, thị trấn tổ chức lấy phiếu bằng hình thức sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin (ứng dụng Google form), quét mã QR.

Trên cơ sở kết quả đạt được trong năm 2023 và dự báo những thuận lợi khó khăn trong năm 2024; căn cứ vào nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết Đảng bộ thị trấn, đồng chí Nguyễn Trọng Tài yêu cầu Thành viên MTTQ và lực lượng nòng cốt các Tổ chức chính trị xã hội có kế hoạch triển khai đến cán bộ, hội viên và người dân. Đồng thời, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm đi đầu trong lực lượng nòng cốt. 

Cũng trong buổi Hội nghị, Cán bộ MTTQ, các đoàn thể tổ chức tập huấn hướng dẫn cho lực lượng nòng cốt của khu phố, chi hội thực hiện phiếu ý kiến để tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến hội viên, nông dân và quần chúng nhân dân.

28-2-24 Cần Giuộc 2.jpg

Hướng dẫn các khu phố thực hiện phiếu lấy ý kiến qua quét mã QR

Qua đây cũng thấy được sự quyết tâm thực hiện công tác chuyển đổi số của cả hệ thống chính trị thị trấn Cần Giuộc. Toàn thể các Tổ chức chính trị, quần chúng nhân dân cũng rất quyết tâm, chung tay góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng đô thị văn minh. Đồng thời, Đảng ủy, UBND thị trấn tạo mọi điều kiện tốt nhất để MTTQ, các Tổ chức chính trị xã hội thị trấn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024. /.

  Ngô Thị Két, CT HND thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc


Thư viện ảnh
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Hùng.
Địa chỉ: Số 02 Đường Song Hành, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
Điện thoại: 0272 3826 350 -  Fax: 0272 3835 480  -  Email: hoinongdan@longan.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang