Hội Nông dân huyện Bến Lức thực hiện chương trình “Giọt nước nghĩa tình”

Ảnh: HND huyện Bến Lức trao tặng nước cho người dân

Hoạt động thiết thực này đã phần nào hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn, phòng chống tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt trong mùa khô kéo dài. Từ đó lan tỏa hình ảnh đẹp góp phần phòng chống thiên tai cứu hộ cứu nạn của Hội Nông dân.

Bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân trong việc tiết kiệm nước sinh hoạt trước mùa thiên tai, xâm nhập mặn, hạn mặn kéo dài hiện nay. Việc hỗ trợ cung cấp nước sạch miễn phí cho người dân vùng thiếu nước là rất ý nghĩa, thiết thực và được người dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao.

Ảnh: Giọt nước nghĩa tình đến với người dân

Hội Nông dân huyện Bến Lức